Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thông báo lại về đăng ký Thực tập tốt nghiệp

Go down

T9 Thông báo lại về đăng ký Thực tập tốt nghiệp

Bài gửi by Manmids 2011-05-30, 17:07

Như chiều nay t đã thông báo đến mọi người về việc đăng ký Thực tập tốt nghiệp, sau đó t đã đi hỏi lại vấn đề này để có được những thông tin cụ thể và chính xác hơn để muốn thông báo đến tất cả mọi người:

1 - Giống như thông báo của phòng Đào tạo Đại học đã đưa (http://dtdh.hut.edu.vn/content/view/1321/1/), sv của lớp tùy theo tiến độ học tập của bản thân có thể đăng ký và đi thực tập tốt nghiệp vào các học kỳ 2010.3 (7 tuần, cả ngày), 2011.1, 2011.2 (15 tuần, nửa ngày).

2 - Việc thực tập tốt nghiệp (và cả thực tập kỹ thuật) phải trên nguyên tắc nhóm thực tập phải >=4, 5 người (tùy quy mô của nơi đến) và dù là đi thực tập ngoài theo mối quen biết của mỗi người thì bộ môn cũng sẽ phân công các thầy đi hướng dẫn cùng (phải nói điều này để có người nhầm tưởng rằng cứ đi thực tập ngoài sẽ ko có thầy nào của bộ môn đi hướng dẫn, để ý, đôn đốc, ... dù ko phải hôm nào thầy cũng có mặt cùng nhóm ở đó, ý t là thầy sẽ đi đến nơi nhóm đăng ký thực tập bất chợt để kiểm tra việc thực tập ngoài của nhóm xem ntn, ^^).

3 - Dù là đi thực tập ngoài hay theo các thầy cũng đều phải làm báo cáo (điều này sẽ được biết và t thông báo kỹ sau), có một đặc điểm là: việc đi thực tập tốt nghiệp sẽ giúp mình có hướng để làm Đồ án tốt nghiệp sau đó (điều này hỏi các thầy sẽ có được những câu trả lời và nhìn nhận rõ ràng hơn).

4 - Vì đã hết thời gian đăng ký học phần kì hè 2010.3 nên ko thể đăng ký HP: Thực tập tốt nghiệp trong học kỳ 2010.3 được, đó đó theo hướng dẫn của bộ môn thì tập thể lớp ta sẽ làm khẩn trương công việc sau:
- Xem xét tiến độ học tập của bản thân có nguyện vọng muốn đi thực tập vào thời gian nào (2010.3 (cho những ai muốn đi TTTN trong hè để năm học sau tập trung vào việc học chính ở trường), 2011.1(theo thời khóa biểu chuẩn), 2011.2 (sẽ phải vừa đi Thực tập TN vừa làm Đồ án TN))
- Đăng ký sớm với t (hạn cuối là trong buổi thi môn Sử dụng và sửa chữa sắp tới, ngoài ra có thể l/hệ qua số dt: 0904.634.064) để t còn lập 3 danh sách cụ thể để nộp về VP Viện -> nộp lên phòng ĐTĐH sau đó Bộ môn sẽ có phương án bố trí các thầy đi hướng dẫn.

5 - Một số thông tin mọi người cần biết:
a, Trên cơ sở số lượng sv của lớp đăng ký đi TTTN trong 3 đợt nói trên thì b/m sẽ có phương án sắp xếp nhóm (>= 4, 5 người/nhóm thực tập, b/m ko chấp nhận nhóm <= 3 người), phân công các thầy (theo mối liên hệ quen biết vs các địa điểm) để hướng dẫn sv đi thực tập.
b, Kể cả là khi đi TTTN trong hè và mọi người tìm được chỗ đi TTTN ở ngoài (theo mối liên hệ cá nhân) thì b/m cũng sẽ phân công có 1 thầy nào đó hướng dẫn nhóm (dù không phải sẽ đi ktra sát sao 24/7).
c, Vì danh sách đăng ký với t sẽ được chuyển lên phòng ĐTĐH nên mọi người hết sức lưu ý: nếu đã đăng ký đi TTTN vào kỳ hè 2010.3 thì sẽ phải không đăng ký lớp cho các học phần dự định muốn học trong hè (mà đã được mọi người đăng ký học phần trước đây) vì đi TTTN là 7 tuần cả ngày (sau 10/07, trùng vs thgian học hè) nên sẽ ko có thời gian học hè được; cũng tương tự như thế: nếu đã đăng ký HP TTTN trong kỳ 2011.1 mà lại có ý định đi TTTN trong hè 2010.3 thì thời gian sắp tới sẽ ko đăng ký lớp cho TTTN vào hk 2011.1 nữa.
d, Có thể đến kỳ 10 mới đi TTTN (đồng thời làm Đồ án TN), điều này hoàn toàn được và ko bị tính 4 tín chỉ của TTTN vào điều kiện được đăng ký nhận ĐATN (nợ không quá 8 tc); nhưng điều kiện này vẫn áp dụng cho tất cả các học phần còn lại --> do đó, vs những người sẽ phải TTTN trong kỳ 10 lưu ý: đến thời điểm hết kỳ 9 số tc còn nợ (chậm) <= 8 (ko kể TTTN).
e, Với những người có thể >=5,5 năm mới ra trường được vẫn có thể đăng ký đi TTTN cùng với tiến độ chung của lớp, nhưng vẫn phải nhận ĐATN muộn hơn (vì còn nợ (chậm) > 8 tc (theo điều khoản d, đã nêu ở trên)).


HY VỌNG VS NHỮNG THÔNG TIN NÊU TRÊN ĐÃ GIÚP MỌI NGƯỜI CÓ 1 CÁI NHÌN TOÀN CẢNH HƠN VỀ ĐỢT TTTN SẼ DIỂN RA. MONG MỌI NGƯỜI CHẤP HÀNH NHANH VÀ ĐÚNG NHỮNG YÊU CẦU CÔNG VIỆC ĐÃ NÊU RA Ở TRÊN.
Manmids
Manmids

Posts : 34
Points : 43350
Danh tiếng : 2
Join date : 22/11/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết